Ước Tính Trả Góp Xe Mazda Huế

MUA XE TRẢ GÓP

Dòng xe
Phiên bản
Giá xe
Số tiền trả trước
Thời hạn vay
Lãi suất năm đầu
Lãi suất năm tiếp theo

Ngoài các dịch vụ nhằm tối ưu hóa các dịch khác cho khách hàng, Mazda Huế còn có dịch vụ giúp khách hàng trả góp khi mua xe tại đại lý. Với các thủ tục trả góp đơn giản, chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tính toán các chi phí ước tính trả góp khi mua xe tại đại lý.

Thủ tục trả góp đơn giản tại Mazda Huế

Nhằm giúp khách hàng có được những bước đơn giản nhất khi mua xe trả góp tại Mazda Huế, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những bước sau đây khi mua xe của chúng tôi.

Khi đến với Mazda Huế, bạn chỉ cần chứng minh mình đã đủ 18 tuổi trở lên và mức thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 8 triệu đồng. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị trước hồ sơ bao gồm:

  • Bạn cần chuẩn bị đơn đề nghị vốn theo mẫu của các ngân hàng và hoàn thiện nó.
  • Các hồ sơ pháp lý khác như: CMND/ Căn cước công dân/Hộ chiếu, hộ khẩu thường trú/tạm trú dài hạn (KT3), Giấy đăng ký kết hôn/Giấy chứng nhận độc thân,…
  • Các hồ sơ chứng minh thu nhập cá nhân hoặc đơn vị: Hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương gần nhất,…
  • Nếu bạn dùng tài sản đảm bảo thì cần có các hồ sơ liên quan.
  • Các phiếu thu chi với đại lý và hợp đồng mua bán xe.

Bạn cần chuẩn bị tất cả các hồ sơ trên để chúng tôi xử lý một cách nhanh nhất giúp bạn hoàn thành việc mua bán. 

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các ước tính trả góp hàng tháng khi mua xe tại đại lý. 

Thủ tục trả góp đơn giản tại Mazda Huế
Thủ tục trả góp đơn giản tại Mazda Huế

Các bước sử dụng ứng dụng ước tính trả góp tại Mazda Huế

Sau khi bạn đã hoàn thành các giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục trả góp, đại lý chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ và gửi về Mazda. Và để các bạn hiểu rõ hơn về các chi phí, Mazda Huế sẽ tiến hành ước tính trả góp khi mua xe ô tô.

Xác định dòng xe ô tô mà khách hàng muốn mua

Khi bạn muốn mua hoặc đang có ý định muốn mua bất cứ dòng xe nào. Đại lý Mazda Huế sẽ tư vấn, hướng dẫn các bạn chọn được dòng xe phù hợp nhất đối với các bạn.

Những dòng xe này đã có giá niêm yết trên trang chủ của chúng tôi. Các bạn có thể tham khảo giá ở trang chủ.

Tuy nhiên, khi đến với chúng tôi, bạn chỉ cần chọn dòng xe và phiên bản, ứng dụng ước tính trả góp sẽ tự động hiện giá xe niêm yết giúp tiết kiệm thời gian của bạn rất nhiều.

Nhập các thông số cần thiết trên ước tính trả góp

Sau khi làm việc với ngân hàng, bạn được ngân hàng cho vay bao nhiêu giá trị của xe và phải thanh toán trước bao nhiêu % giá trị xe. Bạn hãy nhập số tiền mà bạn đã thống nhất thanh toán trước vào mục số tiền trả trước.để tiếp tục các bước trên ước tính trả góp.

Tiếp đến, bạn nhập các thông số như thời gian vay, lãi suất năm đầu, lãi suất năm tiếp theo. Những thông số này là những con số trong hồ sơ vay vốn ngân hàng mà bạn đã làm việc trước đó.

Cuối cùng, bạn chỉ cần tích vào ô trả hàng tháng thì chúng tôi sẽ hiển thị đầy đủ số tiền bạn cần trả hàng tháng để có thể mua được xế hộp cho đến ngày bạn thanh toán hết giá trị của nó.

Hướng dẫn ước tính trả góp Mazda Huế
Hướng dẫn ước tính trả góp Mazda Huế

Những câu hỏi thường gặp khi ước tính trả góp xe tại Đại lý

Sau đây Mazda Huế sẽ gửi đến những câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết khi đến với chúng tôi.

Trả tiền mặt có rẻ hơn khi mua trả góp không?

Chúng tôi xin khẳng định là chi phí trả tiền mặt và trả góp gần như bằng nhau và không có quá nhiều khác biệt. Khách hàng hoàn toàn có được tất cả các ưu đãi khuyến mãi dù cho bạn lựa chọn hình thức thanh toán như thế nào.

Khách hàng muốn trả trước hạn so với họp đồng trả góp có được không?

Khi bạn muốn trả toàn bộ số tiền trước hạn thì hoàn toàn thực hiện được. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên làm việc chi tiết và cụ thể với ngân hàng để thống nhất các khoản chi phí khi thực hiện trả trước hạn.

Đang nợ xấu có làm thủ tục trả góp được không?

Khi bạn đang nợ xấu trong 2 năm gần nhất, các ngân hàng sẽ không cho các bạn thực hiện các khoản vay khác. Vậy nên các bạn hãy trả đủ số tiền đã vay quá hạn trước đó trước ít nhất 2 năm gần nhất.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào ngân hàng và từng thời điểm cụ thể sẽ có một số ngân hàng cho phép bạn trả góp. Mình sẽ giải đáp về ngân hàng nào cho phép trả góp trong một ngày gần nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi ước tính trả góp xe tại Đại lý
Những câu hỏi thường gặp khi ước tính trả góp xe tại Đại lý

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về ước tính trả góp xe ô tô mà Mazda Huế muốn gửi đến các bạn. Mong rằng những kiến thức chúng tôi cung cấp có thể giúp ích được phần nào những thắc mắc mà bạn chưa nắm rõ. 

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào bạn có thể liên hệ trực tiếp với Mazda Huế để được giải đáp chi tiết và cụ thể hơn. Cảm ơn khách hàng đã ủng hộ chúng tôi!

show-room-mazda-hue
Mr M.Linh
Phòng Kinh Doanh

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

    YÊU CẦU BÁO GIÁ